[Thiết kế App windows] Hướng dẫn chi tiết thanh toán viêc mua ứng dụng trên Windows Phone bằng Sim điện thoại vô cùng đơn giản.

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:00 GMT+7


hướng dẫn thanh toan mua ung dung Windows Phone

Mới đây thì Microsoft dã chính thức cho phép người dùng có thể thanh toán khi mua ứng dụng, trò chơi trên Windows Phone Store thông qua nhà mạng và tại Việt Nam thì người dùng SIM Viettel mới có thể thực hiện được thanh toán này.. Và chúng ta có quyền hi vọng trong tương lai không xa thì sẽ có sự tham gia của các nhà mạng còn lại… Trong tình hình thị trường điện thoại hiện nay, việc thiết kế app cho các thiết bị smartphone là rất cần thiết, vì hiện nay các loại smartphone cũ được mua bán trao đổi rất nhiều nhờ vào cuộc chạy đua công nghệ của các hãng sản xuất.  

Các bạn làm theo hướng dẫn sau

Đầu tiên vào Cài Đặt => chọn Vùng. Mục Quốc gia/Vùng: Việt Nam

Định dạng vùng: chọn Tiếng Việt (Việt Nam) và khởi động lại điện thoại.

Tiếp tục thoát ra và chọn Ngôn Ngữ là Tiếng Việt nếu bạn đang dùng Tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành các bước trên. Bạn vào Ví Tiền => Chọn dấu "ba chấm" ở góc dưới bên phải màn hình và chọn "làm mới".

Tài khoản di động, ở đây là Viettel Account sẽ xuất hiện như trong hình bên dưới.

Bây giờ bạn có thể vào Windows Phone Store và chọn một ứng dụng tính phí. Khi bạn mua thì sẽ có thêm tuỳ chọn thanh toán bằng Viettel Account hay các nhà mạng khác. Lưu ý nếu tài khoản bạn không đủ số tiền để thanh toán ứng dụng, bạn cũng sẽ nhận được một thông báo như dưới hình.


Lưu ý:

  • Tại thời điểm hiện tại, đây vẫn là hình thức thanh toán được thử nghiệm và sẽ còn hoàn thiện hơn, nếu bạn gặp lỗi thì hãy bình tĩnh và thử lại.
  • Việc thanh toán này sẽ trừ tiền thẳng vào tài khoản SIM của bạn, vì vậy hãy đặt mật khẩu cho ví tiền (PIN) để không bị mất tiền oan vì con trẻ.
  • Các nhà mạng khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới, hình thức sẽ tương tự.

Xem thêm: http://inthetu.com/kien-thuc-doi-thuong.html

Xem thêm: http://congso.net/pho-bien-kien-thuc

Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, windows, windows phone, thiết kế app windows phone, thiết bị di động, điện thoại windows phone, điện thoại nokia, nokia lumia, điện thoại microsoft
DichVuApps.com / Thiết kế App windows
Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, windows, windows phone, thiết kế app windows phone, thiết bị di động, điện thoại windows phone, điện thoại nokia, nokia lumia, điện thoại microsoft
DichVuApps.com / Thiết kế App windows