[Thiết kế App Android] ScanWritr - Trình scan tài liệu đa năng cho thiết bị Android

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:02 GMT+7

Nếu công việc liên quan đến văn bản nhiều nhưng lại phải thường xuyên di chuyển, ScanWritr là một lựa chọn lý tưởng. Ứng dụng này hiện có mặt trên cả hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và iOS.

Trong tình hình thị trường điện thoại hiện nay, việc thiết kế app cho các thiết bị smartphone là rất cần thiết, vì hiện nay các loại smartphone cũ được mua bán trao đổi rất nhiều nhờ vào cuộc chạy đua công nghệ của các hãng sản xuấtĐiện thoại Android của bạn hay chiếc iPhone, iPad giờ đã có thể trở thành một chiếc máy quét tài liệu chuyên nghiệp với nhiều tiện ích đi kèm.ScanWritr là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho đối tượng người dùng đang là nhân viên văn phòng, thường xuyên làm việc với tài liệu và văn bản.

 a

Máy quét tài liệu với giao diện thân thiện

Đến với ScanWritr, dù chưa có kinh nghiệm với máy scan bạn vẫn có thể thực hiện công việc quét tài liệu nhanh chóng. Sau khi cài ứng dụng này, thiết bị của bạn có thể là một máy quét, máy fax, máy chuyển đổi PDF và nhiều định dạng tài liệu khác. Nhờ tính linh hoạt này, ScanWritr có thể là công cụ hỗ trợ làm việc tốt nhất trong lúc đang di chuyển. 

ScanWritr là một ứng dụng quét tài liệu tuyệt vời dành cho những người làm việc tạy công ty cũng như ở nhà. Thông thường, để quét một tài liệu bạn cần phải cài đặt cho máy quét, cài đặt các trình điều khiển và nhiều vấn đề rắc rối khác. Nhưng với ScanWritr, mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng khác nhau.

Quét và nhập tài liệu là chức năng đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của ScanWritr. Sau khi khởi động ứng dụng, người dùng sẽ tận dụng camera sau để biến thiết bị di động của mình thành một máy quét tài liệu chuyên nghiệp. Nhờ công nghệ tự động phát hiện mép giấy, khả năng xử lý của ScanWritr vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ khác. Văn bản thành phẩm luôn có độ nét cao và chính xác.

Cho phép đính kèm chữ ký điện tử là một tính năng thú vị khác của ScanWritr. Sau khi scan tài liệu thành công, trước khi xuất ra file văn bản, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh tùy thích, thêm chú thích hoặc chỉnh sửa nội dung trong ảnh. 

Khi máy scan và máy photocopy đang dần trở nên cồng kềnh và lỗi thời thì một ứng dụng đầy tiện ích như ScanWritr sẽ là lựa chọn của không ít người dùng để hỗ trợ cho công việc của mình. Với ScanWritr, bạn có thể quét mọi thứ xung quanh văn phòng của mình, từ tài liệu, bản báo cáo cho đến tạp chí, hóa đơn…

ScanWritr là ứng dụng miễn phí nhưng nếu bạn muốn nâng cao chất lượng của việc quét tài liệu, hãy tìm đến bộ công cụ do chính nhà phát triển cung cấp có mức giá từ 0,99 USD đến 4,99 USD. Bản miễn phí chỉ cho phép bạn tạo tài liệu dài tối đa 5 trang và có chèn watermark.

Ưu điểm

  • Đủ tính năng cơ bản, dễ sử dụng, phù hợp công việc văn phòng.
  • Tạo được nhiều trang tài liệu cùng lúc.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Camera trên thiết bị di động tương tác tốt, tốc độ xử lý nhanh, ít lỗi.
  • Nhiều tính năng và công cụ nhằm nâng cao chất lượng văn bản.
  • Phiên bản Pro có nhiều tính năng và mức giá hợp lí.

Nhược điểm

  • Không có tài liệu hướng dẫn hay các thủ thuật dành cho người dùng.
  • Khó sử dụng thoải mái với smartphone có màn hình nhỏ.

Xem thêm: http://in-an.com/hieu-biet-mua-hang.html

Xem thêm: http://quatangsinhnhat.com.vn/kenh-mua-sam.html

Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, thiết kế phần mềm, thiết kế app android, android, thiết bị di động, điện thoại android, google play, điện thoại samsung galaxy, điện thoại Sony Xperia
DichVuApps.com / Thiết kế APP Android
Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, thiết kế phần mềm, thiết kế app android, android, thiết bị di động, điện thoại android, google play, điện thoại samsung galaxy, điện thoại Sony Xperia
DichVuApps.com / Thiết kế APP Android