[Thiết kế App Android] Những ứng dụng của Android khiến iOS phải thèm thuồng

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:02 GMT+7

Những ứng dụng của Android khiến iOS phải thèm thuồng:

 a

Muzei

Ứng dụng này mới nổi lên gần đây. Muzei với tiêu chí cung cấp cho bạn một bầu trời nghệ thuật mỗi ngày bằng cách mỗi ngày Muzei sẽ thay wallpaper của bạn với một ảnh nghệ thuật. Có thể hôm nay là nghệ thuật vẽ đương đại, hôm sau là những artwork. Nếu bạn là một con người mê nghệ thuật và cái đẹp chắc chắn Muzei sẽ làm hài lòng bạn rất nhiều.

Muzei miễn phí cho bạn tải về

Hoverchat

Hoverchat chắc chắn sẽ làm cho người dùng iOS phải ghen tị rất nhiều. Mình cũng là một người sử dụng iOS, các ứng dụng nhắn tin trên iOS phải nói là rất hạn chế và ít chức năng. Hoverchat giúp bạn có thể trả lời tin nhắn dễ dàng mà không cần phải ngừng tác vụ mình đang làm. Ví dụ bạn đang coi phim có thể trả lời tin nhắn luôn, Ngoài ra Hoverchat còn cho bạn tùy biến khá nhiều giao diện của ứng dụng

Hoverchat miễn phí nhé các bạn

Google Keep

Đây là ứng dụng ghi chú hoạt động cực tốt với Google Ecosystem. Evernote mạnh mẽ nhưng nhanh thì chưa chắc bằng Google Keep. Google Keep mới đây còn cập nhật chức năng search qua màu sắc ghi chú và chia sẻ ghi chú với mọi người.

Google Keep miễn phí

Cover

Cover là một ứng dụng thay thế lockscreen mặc định của bạn. Với iOS bạn chỉ có thể truy cập nhanh camera qua màn hình khóa. Còn với Cover thiết bị Android của bạn có thể truy cập bất cứ ứng dụng nào từ màn hình khóa. Ngoài ra Cover còn có tính năng thể hiện ứng dụng tùy theo khi bạn đang làm việc hay giải trí.

Cover miễn phí nhé.

Lightflow

Ứng dụng này sẽ can thiệp vào hệ thông đèn led thông báo của máy bạn để tăng thêm chức năng và màu sắc cho đèn led này. Bạn có thể thêm màu led cho những ứng dụng riêng biệt mà bạn quan tâm nhiều trên thiết bị của bạn. Lightflow từng một thời là ứng dụng hot nhất trên Android.

Lightflow free nhé.

Lux

Lux là tên gọi của đơn vị đo ánh sáng, vì thế ứng dụng này giúp bạn điều chỉnh độ sáng của máy sâu hơn là hệ thống mặc định. Ngoài ra bạn còn có thể tạo một lớp màu lên màn hình của bạn để phù hợp đọc các tài liệu trong đêm 

Lux free trên PlayStore 

Linkbuble

Trước kia khi mình còn xài Android thì ứng dụng này là ứng dụng mà mình thích nhất vì khi có Linkbuble thời gian duyệt web, đa nhiệm của mình hiệu quả và tiết kiệm hơn hẳn. Khi bạn lướt Facebook mà gặp liên kết hay, bạn có thể mở và một vòng tròn sẽ hiện ra giúp bạn load trang web đó, bạn cứ tiếp tục lướt Facebook, cho đến khi nào muốn xem liên kết chỉ cần chạm vào vòng tròn. Thật tiết kiệm thời gian đúng không nào?

Airdroid

Bạn có thể soạn tin nhắn từ máy tính và gửi đi, ngoài ra bạn có thể chuyển file qua lại, quản lý hầu như toàn bộ thiết bị của bạn mà không cần đụng đến chúng. iOS chỉ khi kết hợp với MacOS 10.10 thì mới có chức năng này, nhưng không phải ai cũng đủ tiền để sắm một chiếc máy Mac cho mình. Airdroid sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí khá nhiều.

Airdroid Free nhé các bạn

UCCW

UCCW một ứng dụng khá nổi tiếng cho phép bạn tạo những widget cho riêng bạn. Có khá nhiều thành phần trong một widget mà bạn có thể tùy biến, ngoài ra nếu bạn không biết làm, cộng đồng có thể chia sẻ những file làm sẵn giúp bạn có thêm ý tưởng để thực hiện widget của riêng mình.

UCCW Free nhé

Xem thêm: http://inthenhanvien.com/bai-viet-nen-xem.html

Xem thêm: http://hangnhapmienthue.com/trai-nghiem-mua-sam.html

Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, thiết kế phần mềm, thiết kế app android, android, thiết bị di động, điện thoại android, google play, điện thoại samsung galaxy, điện thoại Sony Xperia
DichVuApps.com / Thiết kế APP Android
Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, thiết kế phần mềm, thiết kế app android, android, thiết bị di động, điện thoại android, google play, điện thoại samsung galaxy, điện thoại Sony Xperia
DichVuApps.com / Thiết kế APP Android