[Thiết kế App Android] DU Battery Saver – Giải pháp năng lượng tối ưu cho Android

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:02 GMT+7

Android tuy là nền tảng có tính mở cao nhưng lại ngốn khá nhiều bộ nhớ RAM. Vì vậy, có thể nói DU Battery Saver là một trong những ứng dụng cần thiết cho các thiết bị di động và người dùng Android, nhất là những ai mới làm quen với nền tảng này.

a 

Trong tình hình thị trường điện thoại hiện nay, việc thiết kế app cho các thiết bị smartphone là rất cần thiết, vì hiện nay các loại smartphone cũ được mua bán trao đổi rất nhiều nhờ vào cuộc chạy đua công nghệ của các hãng sản xuất.

DU Battery Saver là một ứng dụng được thiết kế nhằm mục đích gia tăng tuổi thọ pin cho các thiết bị di động chạy trên nền Android. Theo công bố của nhà phát triển, ứng dụng này có khả năng tiết kiệm đến 70% thời lượng pin của máy trong quá trình sử dụng. Điều đặc biệt hơn nữa, DU Battery Saver hiện đang có mặt trên Google Play Store, người dùng có thể tải về miễn phí và trải nghiệm các tính năng cao cấp mà ứng dụng này mang lại.

Giao diện chính của DU Battery Saver hiện ra ngay khi vưa truy cập, sẽ hiển thị thông tin chi tiết về pin của thiết bị đang sử dụng gồm: nhiệt độ, điện áp và mức độ sạc. Ngoài ra, dựa trên mức độ sử dụng và các thiết lập hệ thống của máy, ứng dụng sẽ còn cung cấp một bản dự đoán thông minh cho biết khi nào viên pin của máy sẽ “lên đường”và người dùng cần sắm một viên pin mới.

Không dừng lại ở đó, sự kỳ diệu của DU Battery Saver tập trung ở nút chức năng “Optimize”. Nhưng sự kỳ diệu thực sự xảy ra khi chúng ta nhấn vào nút đó "Optimize". Công đoạn này được ví như bài kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ quét toàn bộ hệ thống để kịp thời phát hiện các nguồn góp phần ngốn pin trong quá trình sử dụng. Hay nói cách khác, tính năng này giúp loại bỏ nhanh chóng các ứng dụng chạy nền không cần thiết. Nhờ đó, thiết bị có thể giảm được lượng điện năng đáng kể.

Để tối ưu hóa việc sử dụng pin của một thiết bị Android bất kì, DU Battery Saver sẽ dựa trên các thiết lập có sẵn, phân tích tình trạng sử dụng pin và đưa ra những gợi ý cần thiết nhất cho người dùng. Ví dụ, nó có thể khuyên bạn hạ thời gian chờ màn hình xuống, giảm độ sáng màn hình hoặc vô hiệu hóa các kết nối không thật sự cần thiết. Những lời khuyên của  DU Battery Saver chắc chắn sẽ rất hữu ích với những ai không có nhiều kiến thức về công nghệ hoặc sử dụng smartphone chỉ đơn giản để nghe và gọi.

Tự thiết lập một hồ sơ pin được coi là tính năng thông minh nhất của DU Battery Saver. Theo đó, người dùng sẽ tự tạo một danh sách tổ hợp các cấu hình dành cho thiết bị của mình tương ứng với từng trường hợp khác nhau. Ví dụ, khi đi du lịch hoặc vào ban đêm, máy sẽ chạy với cấu hình tiết kiệm nhất. Còn khi đang làm việc hoặc những lúc sử dụng cường độ cao, máy sẽ chạy với cấu hình tối đa, bật toàn bộ những kết nối cần thiết như wifi, bluetooth, 3G… Tóm lại, với tiện ích này, bạn hoàn toàn làm chủ thói quen sử dụng cũng như giúp thiết bị của mình giảm tải khối lượng công việc không cần thiết.

Ngoài phiên bản miễn phí, DU Battery Saver còn được phát hành thêm một phiên bản cao cấp, có nhiều tính năng hơn và đương nhiên là có tính phí. Phiên bản Premium này có thể được mua bằng tiền thật (từ tài khoản trên Google Play Store) hoặc tiền ảo (cài đặt một số ứng dụng mà nhà sản xuất yêu cầu). Do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu phiên bản cao cấp nhất của DU Battery Saver mà không phải tốn xu nào.

DU Battery Saverthực sự là một ứng dụng đầy hứa hẹn. Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết bị của mình mau hết pin hoặc gia tăng tuổi thọ cho máy, hãy trải nghiệm và tận dụng những tiện ích đáng giá của DU Battery Saver. 

Xem thêm: http://inthenhua.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: http://nhapkhauuythac.com/trai-nghiem-mua-hang.html

Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, thiết kế phần mềm, thiết kế app android, android, thiết bị di động, điện thoại android, google play, điện thoại samsung galaxy, điện thoại Sony Xperia
DichVuApps.com / Thiết kế APP Android
Tags: thiết kế app, app, application, tiện ích, thiết kế phần mềm, thiết kế app android, android, thiết bị di động, điện thoại android, google play, điện thoại samsung galaxy, điện thoại Sony Xperia
DichVuApps.com / Thiết kế APP Android