Phát hành nhanh tại TPHCM

Thứ Ba, 17/05/2016, 15:25 GMT+7

Giao hàng tận nơi - Dịch vụ đang dần trở nên phổ biến và gần gũi với khách hàng

Trong xu thế kinh doanh hiện đại, không chỉ chất lượng sản phẩm mà chính sách chăm sóc khách hàng mới mang tính chất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, tất cả các doanh nghiệp đều không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình.Trong vô số các hình thức chăm sóc khách hàng thì Giao hàng tận nơi là một chiến lược kinh doanh lâu dài và hứa hẹn phát triển mạnh trong tương lai.

Xuất phát điểm của loại hình giao hàng tận nơi là từ lĩnh vực hàng hóa: quần áo, giày dép, đồ gia dụng… Sau đó, nhiều cửa hàng thức ăn, đồ uống áp dụng thành công loại hình này và được người tiêu dùng, đặc biệt là dân văn phòng, yêu thích.

>> Xem thêm: Mua bán TPHCM

Dịch vụ “giao thức ăn tận nơi” - được gọi vui là mô hình phục vụ “tận răng” - chính là mô hình “win – win” giữa cửa hàng và người tiêu dùng. Các cửa hàng sẽ thúc đẩy được doanh số, tiết kiệm được không gian và đội ngũ phục vụ, còn khách hàng được lợi là tiết kiệm thời gian đi lại; không phải ra ngoài giữa trời nắng nóng; được ăn uống trong không gian quen thuộc, thoải mái và quan trọng đôi khi còn tiết kiệm hơn cả ăn tại chỗ. Vì vậy, rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ đều “đầu tư” một số “hotline” để luôn sẵn sàng phục vụ các “thượng đế” của mình.

Một vấn đề cần phải chú ý của loại hình này là thời gian giao hàng. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để lôi kéo khách hàng, bởi không ai muốn phải chờ quá lâu để có được món ăn, đồ uống của mình. Hiểu được tâm lý đó, nhiều cửa hàng đã rất chú ý đến điều này và luôn cố gắng làm sao để giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, để cạnh tranh thu hút khách, các nhà hàng, quán ăn còn đưa ra những chương trình khuyến mãi như giảm giá, quà tặng, cào số trúng thưởng… vô cùng hấp dẫn. Được giao tốc hành tại TPHCM miễn phí lại còn được nhận quà chẳng khách hàng nào mà không thích.

Nhìn chung, với nhu cầu “ăn tại chỗ” ngày càng cao, dịch vụ “giao thức ăn tận nơi” sẽ nhanh chóng trở thành một loại hình dịch vụ mới thu hút khách hàng. Và dĩ nhiên đi cùng với nó là một môi trường cạnh tranh khá quyết liệt. Điều quan trọng là phải bảo đảm nguyên tắc kinh doanh và cam kết chất lượng lâu dài để giữ vững thương hiệu và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Dịch vụ nhận giao hàng và vận chuyển cho shop online

Dịch vụ nhận giao hàng và vận chuyển cho shop online

Ngày nay, sự phát triển của thương mại điện tử thì việc mua một sản phẩm hàng hóa là một việc vô cùng đơn giản, chỉ cần một cú click chuột, một cuộc điện thoại thì người tiêu dùng đã có thể chọn được sản phẩm. Vấn đề vận chuyển hàng đến cho người mua nhanh nhất đó là bài toán vận chuyển khá nan giải cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử về chi phí và doanh thu.

Nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng và vận chuyển cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, trong đó một loại hình nhỏ nhưng chiếm số đông là kinh doanh shop online.cùng với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội,Loại hình kinh doanh shop online hiện đang nở rộ. Vấn đề cung cấp dịch vụ giao hàng và vận chuyển cho shop online cũng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao nhận quan tâm. Đặc thù của loại hình này là hạn chế tối đa mọi chi phí từ mặt bằng, nhân viên và cả các dịch vụ kèm theo để gia tăng lợi nhuận.

Vấn đề lớn nhất của các shop kinh doanh online là làm sao khách hàng nhận được hàng hóa nhanh chóng nhất và chi phí vận chuyển phải ở mức thấp nhất. Những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, đơn hàng không quá nhiều thậm chí để có doanh thu họ sẽ tự vận chuyển hàng hóa đến tận nhà cho khách hàng, tuy nhiên với những doanh nghiệp đơn hàng quá nhiều thì họ sẽ cần tới dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa tận nơi.

Giao dịch mua bán hàng hóa của khách hàng và shop online diễn ra nhanh nhưng phải tới lúc nhận hàng thì giá trị của sản phẩm mới được thanh toán, lúc này đây có một dịch vụ kèm thao dịch vụ giao nhận hàng hóa đó là dịch vụ thu tiền hộ. Các doanh nghiệp giao hàng và vận chuyển cho shop online phải đảm bảo được những điều sau: hàng được chuyển đi nhanh nhất, chi phí giao nhận hàng hóa và nhận tiền thu hộ phải thấp nhất.

Cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh, với tiêu chí phục vụ mọi đối tượng khách hàng, mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả luôn tốt nhất. Với những đơn hàng nhỏ, những doanh nghiệp kinh doanh shop online cũng là những khách hàng mà chúng tôi sẽ phục vụ. Nhận giao hàng và vận chuyển, nhận tiền thu hộ và gửi trả lại cho khách hàng, tất cả những gì mà các shop kinh doanh online cũng như các doanh nghiệp thương mại điện tử cần chúng tôi đều thực hiện một cách hoàn hảo nhất

Đáp ứng nhu cầu mua bán sản phẩm ngày càng tăng hiện nay, hệ thống thương mại điện tử Mua Bán Nhanh ra đời nhằm hỗ trợ quý khách hàng mua và bán hàng nhanh chóng, đạt hiệu quả bán hàng tối ưu.

Bên cạnh giao diện đẹp, rõ ràng, thao tác tìm kiếm thông tin đăng tin đơn giản giúp khách hàng dễ dàng đăng bán sản phẩm, cập nhật thông tin, giá cả sản phẩm chính xác hàng ngày, hàng giờ...quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên của Mua Bán Nhanh, giúp duyệt tin, cập nhật nội dung hấp dẫn thu hút sự tìm kiếm của người mua một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khi trở thành thành viên VIP, khách hàng còn nhận được nhiều gói ưu đãi, đẩy mạnh hiệu quả bán hàng tăng lên.

Mua Bán Nhanh cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng cần bán sản phẩm trên hệ thống muabannhanh.com của chúng tôi!

Giao tốc hành

Tham khảo cách đăng tin cho dịch vụ giao hàng nhanh trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Giao hàng nhanh

 

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/phat-hanh-nhanh-tai-tphcm-158.html

Tags: giao hàng, giao tốc hành, giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền, dịch vụ, giao nhận, dịch vụ giao nhận, giao hàng tận nơi, quà tặng, giảm giá, vận chuyển hàng hóa
DichVuApps.com / Cư dân mạng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 80/80
Tags: giao hàng, giao tốc hành, giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền, dịch vụ, giao nhận, dịch vụ giao nhận, giao hàng tận nơi, quà tặng, giảm giá, vận chuyển hàng hóa
DichVuApps.com / Cư dân mạng