Môi giới xe Yamaha Nouvo

Thứ Tư, 23/12/2015, 09:13 GMT+7

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012, Nouvo SX của Yamaha đã tạo nên một cuộc cách mạng so với những thế hệ Nouvo trước đó. Kiểu dáng của xe được thiết kế mới hoàn toàn và lần đầu tiên sử dụng đèn chiếu sáng dạng gương cầu.

Các đời xe Nouvo

Có mặt trên thị trường Việt nam từ năm 2011, Nouvo SX được người dùng tin tưởng và biết đến nhiều hơn với cái tên Nouvo 5, bởi vì Nouvo sx là thế hệ thứ 5 của thương hiệu Nouvo vốn đã rất thành công của Yamaha trong thập niên qua.

Ban đầu là Nouvo 115 hay còn gọi là Nouvo đời đầu, sau đó là thay đởi phần thiết kế một đèn pha trước thành 2 đèn, người ta gọi là Nouvo 2, tiếp tục quay trở lại với thiết kế 1 đèn và có nhiều cài tiến về mãu mã và tem, người ta gọi là Nouvo 3.  Kể từ Nouvo 3 thì Yamaha có rất nhiều chuyển biến tích cực như phân thành nhiều dòng như Nouvo , Nouvo RC…

Nouvo 1

Nouvo 2

Nouvo 3

Nouvo 4

Nouvo 5

Điểm khác biệt lớn nhất trên Nouvo 5 so với tất cả những chiếc xe tay ga bánh trung còn lại trên thị trường là lần đầu tiên họ đưa hệ thống gương cầu từ xe hơi và hệ thống đèn trên Nouvo 5. Đây chính là bước ngoạt lớn nhất giúp Nouvo 5 “thoát xác” và đánh bật Airblade khỏi vị trí đầu tiên về sự yêu thích của người tiêu dùng.

Thời gian vừa qua xuất hiện thông tin Yamaha đã cho ra thế hệ Nouvo 6. Nouvo 6 không có nhiều thay đổi về thông số nhưng thay đổi khá nhiều ở thiết kế.

Nouvo 6

1. Ưu điểm trên Nouvo SX

Thiết kế đẹp, mạnh mẽ, nam tính nhưng nữ dùng thì cũng rất cá tính. Nouvo SX là một trong số rất ít xe mà cả nam lẫn nữ đều ưa thích và phù hợp.

Tiết kiệm nhiên liệu: Nếu đi đường trường với tốc độ khoảng 50km/h thì Nouvo SX đi được 53km/ lít. Trên hệ thống đồng hồ điện tử có các thông số tính lượng xăng tiêu thụ rất chính xác.

Đèn trước sáng, với việc trang bị đèn gương cầu cho hệ thống chiếu gần, Nouvo Sx cho ra ánh sáng rất gôm và đều.

2. Nhược điểm trên Nouvo SX

Đèn xi nhan trước lồi ra dễ bể: Đây là nhược điểm có từ Nouvo 4 nhưng vẫn chưa được Yamaha khắc phục. KHông hẵn là dễ bể nhưng khi ngã thì đèn xi nhan trước dễ bị thụt vào trong phải mất công tháo dàn nhựa ra và gắn nó về chỗ cũ.

Nẹp xi nhan sau dễ ọp ẹp. Điều này sẽ xảy ra khi bạn dắt xe mà phải dựa mình vào thành xe để xoay hoặc đỡ xe, khả năng cao hơn với các bạn nữ, người sẽ cấn vào vị trí nẹp xi nhan sau, lâu ngày sẽ làm lỏng ốc, thậm chí nhựa bị gãy bass.

Máy hú ở tốc độ cố định: Lại là một điểm yếu được mang từ Nouvo 4, Có lẽ là do nồi hoặc dây cu-roa. Khi bạn chạy ở tốc độ từ 40 đến 50 thì máy sẽ hú, mạnh hay nhẹ là do xe cũ hay mới nhứng nó sẽ hú. Tuy nhiên, khi bạn chạy dưới tốc độ này thì máy rất êm và hầu như không hề có tiếng hú gì cả. Và trên tốc độ này cũng vậy .Thế mới lạ

Các lỗi thường gặp trên xe Nouvo SX

Việc trang bị hệ thóng phun xăng điện tử giúp Nouvo SX tiết kiệm nhiên liệu và tránh được các lỗi về xăng dầu và bình xăng con. Phun xăng điện là hệ thống ổn định và rất bền… nếu bạn sử dụng đúng nguồn nhiên liệu. Bạn đừng ham rẻ mà đổ xăng ít hay đổ xăng lẻ ngoài vỉa hè. Coi chừng có ngày dắt bộ.

Mà hệ thống phun xăng điện thì chỉ có hãng Yamaha mới có thể khắc phục hoàn toàn, điều đó có nghĩa là bạn không thể giả quyết nếu mang xe đến các của hiệu “tàn tàn” để sủa nó. Tốt nhất là bạn nên chọn cây xăng uy tín và thường xuyên để ý, đừng để xe hết xăng hoàn toàn, sẽ gây ra lỗi đấy.

  • Máy hú

Như đã nói ở trên, Xe nouvo Sx bị hú ở tốc độ từ 40 đến 50. Để hạn chế điều này bạn nên quan tâm đến việc thay nhớt định kì khoảng 10000km 1 lần, không phải là nhớt máy mà là nhớt hộp số, Hộp số của xe Yamaha Nouvo SX khá lớn, vì vậy bạn nên thay 1 lúc 2 hộp nhớt hộp số cho xe Nouvo SX của mình (120ml). Khoảng 90 ngần đồng.

  • Vỏ xe sau xe Nouvo Sx dễ bị mềm

Lốp xe Nouvo Sx là loại lốp không ruột, tuy nhiên lốp sau dễ bị mềm (chưa rõ lý do). Nếu muốn thay lốp xe sau cho Nouvo 5 thì bạn nên thay loại lốp dành cho Nouvo 4, có kích thước lớn hơn cà chịu áp lực cao hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin ưu, nhược điểm và các lỗi thường gặp trên Nouvo Sx. Mong rằng các bạn sẽ hiểu và quan tâm đến chiếc xe của mình hơn

Những lý do mà bạn nên mua xe Yamaha Nouvo LX

Có rất nhiều lý do được đưa ra để bạn không nên mua xe Yamaha Nouvo LX, và cũng có rất nhiều lý do để bạn nên sở hữu cho mình một con xe Yamaha Nouvo LX. Vậy nhưng lý do trong bài viết này liệu có thật sự thuyết phục được bạn bỏ tiền túi ra để sắm ngay cho mình con xe Yamaha Nouvo LX.

Ngoài một vài nhược điểm như hệ thống phanh kết hợp CBS khiến cho mạnh trở nên dễ mòn và cứng hơn, hay công tác chân chống lợi bất cập hại ra,... Thì cũng có một số khuyết điểm khác của dòng xe Yamaha Nouvo LX 2008. Nhưng với những ưu điểm mà mình sẽ phân tích sau đây liệu sẽ có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ là uy thích dòng xe này hơn chăng?

Với xe Yamaha Nouvo LX 2008, tại thời điểm ra mắt nó là một dòng xe tiên phong trong việc sư dụng công nghệ. Có thể nói không có hãng xe nào như Yamaha với mức độ chịu chơi và khả năng đưa ứng dụng công nghệ hiện đại vào xe máy nhanh nhừ là yamaha. Nouvo LX là một điển hình cho một trong những dòng xe mà yamaha đã ứng dụng công nghệ tốt nhất để phục vụ người dùng.

Điểm đặc biệt của nhất của dòng xe Yamaha Nouvo LX là sử dụng hệ thống piston đúc được làm chế tạo bằng nhôm nấu chảy ở nhiệt độ cao. Nói chung đây là tiền đề để những dòng xe máy sau này chế tạo ra được nhưng piston vừ nhẹ lại vừa hiệu quả.

Đó chỉ là một điểm mạnh trong rất nhiều điểm mạnh của chiếc xe Yamaha Nouvo LX 2008. Ngoài ra thì các điểm mạnh về hệ thống đốt khí và xử khí khí thải hay bộ xylanh, con mổ, con lăn,... điều có những điểm mạnh riêng biệt của nó.

Cuối cùng cũng là điểm mạnh nhất mà dòng xe Yamaha Nouvo LX 2008 được nhiều người yêu thích là kiểu dáng của nó đánh dấu cho một bước đột phá về thời trang. Từ khi vừa ra mắt dòng sản phẩm này bạn sẽ thấy là thị trường xe tay ga đi đâu cũng bàn luận về mẫu xe LX vừa mới ra mắt cùng với kiểu dáng thời thượng và ấn tượng tới bất ngờ.

Để tìm kiếm thông tin được cập nhật nhanh nhất về xe Yamaha Nouvo, hãy truy cập:

Mua bán xe Yamaha Nouvo trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Yamaha Nouvo

Nguồn: http://trungtammoigioi.com/moi-gioi-xe-yamaha-nouvo/42

Tags: yamaha nouvo, môi giới xe máy, môi giới xe yamaha, yamaha nouvo sx, yamaha nouvo lx, đời xe nouvo, nouvo 1, nouvo 2, nouvo 3, nouvo 4, nouvo 5, nouvo 6, nouvo 2015
DichVuApps.com / Cư dân mạng
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 25/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 18/18
Tags: yamaha nouvo, môi giới xe máy, môi giới xe yamaha, yamaha nouvo sx, yamaha nouvo lx, đời xe nouvo, nouvo 1, nouvo 2, nouvo 3, nouvo 4, nouvo 5, nouvo 6, nouvo 2015
DichVuApps.com / Cư dân mạng