[ Cư dân mạng ] Bí quyết bán nhà đất nhanh

Thứ Sáu, 26/06/2015, 14:08 GMT+7

Trong mua bán bất động sản thì phải có một chút duyên và may mắn, dù là trong thời kỳ đất đai trầm lắng nhưng có người chỉ cần họ rao bán là có rất nhiều người hỏi mua và được giá cao, bên cạnh đó lại có những người theo chiều hướng ngược lại thậm chí còn bị bỏ cọc hay xin tiền cọc lại,...

Bí quyết bán nhà đất nhanhLý do bán nhà đất nhanh là do phong thủy nhà rất tốt vì đã hóa giải được sát tinh và đón được hay kích hoạt được cung tài lộc trong ngôi nhà.

Những lý do không bán được là do phong thủy nhà cửa có vấn đề nghiêm trọng từ việc hung khí, xạ khí, tà khí, ma khí tấn công cho đến cung tài lộc bị kìm hãm nên không bán được nhà cửa đất đai.


1. Những nguyên nhân không mua bán nhà đất được do phong thủy nhà cửa phạm vào hung khí và cung tài lộc bị kìm hãm:

- Trước tiên những ngôi nhà mà không bán được hay giao dịch sắp thành công lại thất bại là do Ngoại cảnh chung quanh ngôi nhà mình ở phạm vào các cấm kỵ sau:

+ Nhà bị con đường trước mặt đâm tới

+ Nhà gần ngã ba, ngã tư đường

+ Nhà bị Thiên trảm sát

+ Nhà bị nhà đối diện có góc cạnh từ mái ngói chiếu tới

+ Nhà bị đầu hồi của nhà đối diện chiếu tới 

- Tiếp theo là ngôi nhà đang sống có quá nhiều âm khí, ma khí, tà khí, vong hồn vảng vất trong nhà, xạ khí từ lòng đất làm cho người sống trên ngôi nhà bị thế lực tà ma phá hại không cho bán được và làm cho mọi người căng thẳng tinh thần không thể có những quyết định đúng đắn được.

- Phòng thờ đặt tại tầng thượng hay bị nắng gió chiếu và bị các tia xạ khí mạnh xung chiếu làm cho vong linh tổ tiên không về được khi ta thắp hương, chính vì vong linh tổ tiên không về được nên con cháu chúng ta trên trần có thắp hương kêu cầu tổ tiên phù hộ để bán được đất cũng không đực trợ giúp, bởi vong linh tổ tiên không biết con cháu kêu cầu.

- Tiếp đến là ngôi nhà có cung tài lộc bị kìm hãm nên không có tài lộc: 

+ Bếp đặt vào cung tài lộc nên tài lộc bị tiêu cháy mất

+ Nhà vệ sinh đặt vào cung tài lộc nên kìm hãm không cho tài lộc

+Nhà phạm vào thế hao tài: nhiều cửa thông nhau, cầu thang chạy thẳng ra cửa....

Đây là một trong những nguyên nhân làm cho nhà bạn Bán nhà không được, không có tài lộc, không có được mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình. và còn rất nhiều nguyên nhân do vi phạm phong thủy trong ngôi nhà bạn làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn.

2. Cách bạn cảm nhận xem nhà mình có bị phạm vào thế hao tài, kìm tài và không bán được nhà đất không:

- Trước tiên bạn hãy kiểm tra xem nhà mình có bị xung khắc bởi con đường, các ngôi nhà đối diện không.

- Xem cầu thang có chạy ra cửa không

- Xem các cửa có thông nhau không

- xem phòng thờ có bị nắng gió chiếu vào không

- Khi bạn cảm thấy ngôi nhà mình không có tài lộc hay giao dịch mãi mà không thành công thì chính xác là ngôi nhà bạn phạm phong thủy và bị kìm hãm tài lộc.

3. Cách hóa giải:

- Dùng gương tiên thiên bát quái treo ở nơi bị xung khắc

- Dùng đá năng lượng để khúc xạ các dòng xạ khí và năng lượng xấu của đất và ngoại cảnh

- Dùng tỳ hưu để chiêu tài

- Dùng bộ nước chảy để kích hoạt tài lộc

Để Xây dựng nhà đẹp được nhanh thì cũng nên cần kết hợp với việc xử lý tâm linh để trừ khử tiêu tán hết các ác khí, tà khí trong ngôi nhà.

muabannhanh.com

MuaBanNhanh.com hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mua bán bằng di động với mục tiêu “Đặt cửa hàng của người bán vào túi của khách hàng”. Qua đó, MuaBanNhanh.com  giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng mua bán nhà tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ.

  • Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động
  • Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ
  • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua bán nhà sắm hơn.

Nguồn  : http://nhadatvip.com/bi-quyet-ban-nha-dat-nhanh-71.html 

Tags: Nhà đất, Mua bán nhà đất, bán nhà đất, mua nhà đất, bán nhà đất nhanh, mẹo vặt bán nhà đất nhanh, bán nhà đất những điều cần biết, bán nhà đất theo phong thủy
DichVuApps.com / Cư dân mạng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 80/80
Tags: Nhà đất, Mua bán nhà đất, bán nhà đất, mua nhà đất, bán nhà đất nhanh, mẹo vặt bán nhà đất nhanh, bán nhà đất những điều cần biết, bán nhà đất theo phong thủy
DichVuApps.com / Cư dân mạng