Cách tải ứng dụng iOS không dành cho thị trường Việt Nam

Thứ Ba, 08/12/2015, 16:00 GMT+7

Bạn muốn chơi một tựa game nào đó trên iPhone, nhưng game lại chỉ dành cho người dùng tại Mỹ? Bạn muốn cài một ứng dụng hay trên App Store nhưng Apple thông báo rằng ứng dụng này không hỗ trợ thị trường Việt Nam? Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên một cách dễ dàng.

Trên App Store, không phải mọi ứng dụng đều được tạo ra theo một kịch bản giống nhau. Nhiều ứng dụng sẽ chỉ dành cho người dùng iOS tại Mỹ, Anh... và không cho phép người dùng tại Việt Nam tải về.

Thế nhưng, trong trường hợp bạn vẫn muốn tải về để sử dụng các ứng dụng "ngoại" này thì sao? Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn.

Cách tải ứng dụng iOS không dành cho thị trường Việt Nam

Về cơ bản, để tải các ứng dụng trên App Store không hỗ trợ người Việt, bạn chỉ cần thay đổi khai báo quốc gia trong App Store (từ Việt Nam sang Mỹ, hoặc sang quốc gia của ứng dụng mà bạn muốn tải về). Cách thay đổi như sau.

Mở ứng dụng Settings trên màn hình chính của iPhone/iPad, chọn iTunes & App Store. Lúc này, thông tin Apple ID của bạn sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn chạm đầu ngón tay vào Apple ID của mình.

Rồi chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới cho xem Apple ID. Bạn nhập mật khẩu như được yêu cầu để sang bước tiếp theo.

Ở cửa sổ tiếp theo, bạn chọn vào phần Country/Region.

Chọn tiếp Change County or Region.

Như đã nói, tùy thuộc vào ứng dụng bạn muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, bạn hãy lựa chọn vào quốc gia đó.

Bạn nhấn vào nút Agree ở cửa sổ tiếp theo để đồng ý với các điều khoản sử dụng, chính sách quyền riêng tư của Apple.

Nếu không muốn sử dụng các tài khoản thanh toán để mua ứng dụng, game trên App Store, hãy chọn vào None. Bạn cũng sẽ phải điền các thông tin như họ tên, địa chỉ... ở bên dưới để hoàn tất đăng ký.

Như vậy là Apple ID của bạn đã có thể dùng được để tải các ứng dụng, game chỉ dành cho App Store tại Mỹ...

Tags: Thiết kế App iOS
DichVuApps.com / Thiết kế App iOS
No avatar
Đăng bởi trucphuong
Tham gia 25/11/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 18/18
Tags: Thiết kế App iOS
DichVuApps.com / Thiết kế App iOS