7 ứng dụng hay cho iOS đang được miễn phí hôm nay

Thứ Ba, 24/11/2015, 22:32 GMT+7

1. File Manager Pro App

File Manager Pro là ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer trên máy tính hoặc mục Finder trên MacBook chạy OS X. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu từ iTunes hoặc được đính kèm trên email,...

2. Runtastic Mountain Bike PRO

Runtastic Mountain Bike PRO sẽ biến chiếc iPhone của bạn trở thành một trợ lý đa năng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe, bằng việc theo dõi vị trí của người dùng thông qua kết nối GPS, đặc biệt thích hợp với những người yêu thích việc luyện tập sức khỏe bằng xe đạp, đi bộ hay leo núi.

3. PocketWings: Discovery Island

PocketWings: Discovery Island sẽ đưa bạn lạc vào một hòn đào huyền bí, xinh đẹp, nơi bạn sẽ ngồi trên chiếc máy bay của mình để khám phá và chinh phục những thử thách có trong trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm các phụ kiện hay sử dụng các loại máy bay khác nhau, tùy theo sở thích của mình.

4. Draw Pad Pro

Với Draw Pad Pro, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên màn hình của iPhone hoặc iPad, thông qua những nét vẽ được bạn thể hiện trên màn hình, cho phép họ nhanh chóng lưu lại những ghi chú, phác họa hay các ý tưởng mà mình bỗng dưng nghỉ ra một cách nhanh chóng, tiện dụng.

5. ROE Helper

ROE Helper là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ có độ chính xác cao và tốc độ hoạt động cực kỳ hiệu quả, tương thích với các thiết bị sử dụng nền tảng iOS của Apple, bao gồm cả iPhone, iPad hoặc iPod touch. Ngoài ra, ROE Helper còn hỗ trợ biểu đồ giá trị của các đơn vị tiền trên toàn thế giới, cho phép người dùng nhanh chóng nhìn thấy biểu đồ tiền tệ đang diễn ra trên thị trường.

6. Lexisgoo English Dictionary & Thesaurus

Lexisgoo English Dictionary & Thesaurus là một ứng dụng học tiếng Anh được khá nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng iOS, với kho dữ liệu bao gồm hơn 215,000 mục; 3,7 triệu từ và hơn 2800 thành ngữ khác nhau. Điểm mạnh của ứng dụng là việc sở hữu giao diện người dùng thân thiện với khả năng tìm kiếm đơn giản, hỗ trợ việc học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.

7. 1 Stock a Day

1 Stock a Day là ứng dụng được thiết kế để phục vụ những đối tượng khách hàng đang tham gia vào thị trường chứng khoán, cho phép chia sẻ và hiển thị những dự đoán, tín hiệu của cộng đồng về tình hình biến đổi của thị trường,...

Tags: Thiết kế App iOS
DichVuApps.com / Thiết kế App iOS
Tags: Thiết kế App iOS
DichVuApps.com / Thiết kế App iOS